คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

ต่อต้านริ้วรอยของร่างกายและใบหน้าที่ร้านเสริมสวยชิบูย่า

ร้านเสริมสวยของชิบูย่ายังรับบริการทรีทเมนท์ในสถานที่

ที่ร้านเสริมสวย La Nature Beaute ในชิบูย่าเรานำเสนอเมนูที่เหมาะกับสภาพร่างกายและความกังวลของคุณเช่นผู้ที่เหนื่อยล้าจากอาการปวดไหล่และหลังการพักผ่อนการปรับปรุงรัฐธรรมนูญการกระชับสัดส่วน ฯลฯ .. ในการดูแลผิวหน้าเรามุ่งเน้นไปที่การผลัดเซลล์ผิวด้วยสมุนไพรที่ส่งเสริมการฟื้นฟูสภาพผิวและการดูแลผิวอย่างเต็มที่ซึ่งนำไปสู่ผิวที่อ่อนเยาว์และมันวาว

เรานำเสนอเมนูการรักษาที่หลากหลายซึ่งเชี่ยวชาญในการต่อต้านริ้วรอยทั้งร่างกายและใบหน้าและให้การรักษาอย่างรอบคอบเพื่อให้ลูกค้าแต่ละรายสามารถตอบสนองต่อความกังวลของแต่ละคนได้

La Nature Beaute จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้คุณรักษาสุขภาพและความงามของคุณโดยการรีเซ็ตสภาพร่างกายให้กลับมาเป็นอย่างที่ควรจะเป็น

"การเดินทางเพื่อธุรกิจ / เยี่ยมชมสถานเสริมความงาม" ที่ร้านนี้เช่นการเดินทางเพื่อธุรกิจสถานเสริมความงามสำหรับผู้ที่ยุ่งเกินกว่าจะไปที่ร้านเสริมสวยคุณแม่ที่ไม่สามารถออกไปข้างนอกได้เนื่องจากมีเด็กเล็กและการเดินทางเพื่อทำธุรกิจร้านเสริมสวยก่อนที่จะยุ่ง นอกจากนี้เจ้าสาวยังมีบริการนวดและสถานเสริมความงามอีกด้วยเป็นบริการที่สะดวกและได้รับความนิยมมากเพราะคุณสามารถพักผ่อนที่บ้านหรือโรงแรมของคุณหลังจากการเดินทางเพื่อธุรกิจ

โปรดเพลิดเพลินไปกับร้านเสริมสวยที่บ้านหรือโรงแรมของคุณ (มีบริการเยี่ยมชม / เดินทางเพื่อธุรกิจสำหรับผู้หญิงและคู่รัก)

ร้านนี้เป็นระบบการจองที่สมบูรณ์ สำหรับการจองและสอบถามข้อมูลกรุณากรอกแบบฟอร์มหรือ LINE @

เยี่ยมชม / เดินทางเพื่อธุรกิจร้านเสริมสวยทรีทเมนท์

ร้านเสริมสวย Shibuya ยังรับทรีทเมนท์สำหรับการเยี่ยมชมและการเดินทางเพื่อธุรกิจ

เรารองรับผู้ที่ไม่ว่างและผู้ที่ไม่สามารถออกไปข้างนอกได้เนื่องจากเด็กเล็ก

เมนูต่างๆ

โปรดดูหน้าเมนูการรักษาของร้านเสริมสวยในชิบูย่า

เมนูทรีตเมนต์ของร้านเสริมสวยทั้งหมดในชิบูย่า

ความคิดเห็นของลูกค้า

เสียงจากลูกค้าได้รับการเผยแพร่

เสียงจากลูกค้าที่ใช้บริการกำลังถูกโพสต์

 • S (อายุ 29 ปี)

  2019/09/04

  ผิวเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน!

   

  ผิวเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน! ใบหน้าใหญ่ของฉันเล็กกว่าปกติ ผิวแข็งขึ้นนุ่มขึ้นและเห็นได้ชัดว่าดวงตาเปิดกว้างกว่าปกติ ฉันรู้สึกถึงผลที่เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่สิ่งที่ฉันพอใจมากที่สุดคือสามีของฉันพูดว่า "ฉันเปลี่ยนไป!" ในวันถัดไปต่างจากผิวปกติอย่างสิ้นเชิง ^^
  ฉันลองร้านเสริมสวยที่หลากหลาย แต่ฉันรู้ว่าผลที่ออกมานั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับบุคคลที่ทำการรักษา ฉันมีความสุขมากที่ได้ทำทรีทเม้นต์ที่เหมาะกับสภาพผิวและสภาพร่างกายของฉัน

  《 ช่วยบอกความประทับใจของคุณเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่คุณใช้ที่ร้านเสริมสวย "
  กลิ่นหอมมากจนฉันรู้สึกทึ่งกับกลิ่น

  โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณมีคะแนนหรือข้อเสนอแนะใด ๆ "
  ฉันรู้สึกว่าอาจมีความรู้ผิด ๆ มากมายในการแต่งหน้าขั้นพื้นฐานประจำวันของฉัน ดังนั้นฉันคิดว่าหลังจากกลับถึงบ้านฉันต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการรักษาตามปกติของฉัน นอกจากนี้ยังไม่มีประเด็นที่น่าเป็นห่วงเช่นวิธีการนวด♪ไม่มีประเด็นใดที่เฉพาะเจาะจง แต่ฉันมีความสุขมากถ้ามีเครื่องเป่าผม

นักบำบัดโรคเบื้องต้น

โปรดแจ้งให้เราทราบข้อกังวลของคุณ

พนักงานจะตอบสนองต่อคำขอของลูกค้า

 • นักบำบัดความงาม Kimi Goto

  เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจบริการที่ดีที่สุดและการรักษาที่ดีที่สุด

   

  ในปี 1998 เธอได้พบกับ“ Aiko Yamano Doronko Beauty” และเข้าสู่อุตสาหกรรมความงามอย่างจริงจัง แม้ว่าฉันจะเข้าสู่อุตสาหกรรมร้านเสริมสวย แต่ฉันก็แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับโลกที่ฉันจินตนาการ
  ในขณะที่ตอบคำถามด้วยตนเองซ้ำเขาสำรวจว่าการรักษาที่แท้จริงคืออะไรและความงามที่แท้จริงคืออะไร ในขณะที่เดินผ่านร้านเสริมสวยและได้รับอาชีพในฐานะช่างเสริมสวยเขาได้เรียนรู้เทคนิคการยั่วยุเพื่อรักษาและพัฒนาทักษะของเขา นอกจากนี้ในปี 2555 ฉันเริ่มสนใจการแพทย์แผนจีนโดยการประชุม“ กลิ่นหอมจีน” นอกจากนี้ในช่วงเวลานี้แม่ของฉันเสียชีวิตเมื่ออายุ 65 ปีและการแพทย์แผนจีนที่สมดุลก็รู้สึกใกล้เคียงกันมากและฉันก็รู้สึกสนใจใน“ การแพทย์แผนจีน” ซึ่งคำนึงถึงความมีค่าของชีวิตและจิตใจและร่างกายเป็นหนึ่งเดียว ฉันรู้สึกว่ามีอะไรมากมายที่ต้องเรียนรู้จาก "การแพทย์แผนจีน" เพื่อรักษาสุขภาพและความสวยงามทั้งทางร่างกายและจิตใจรวมถึงส่วนผิวเผินแล้วจึงศึกษาที่ไต้หวัน เมื่อทำงานกับสถานเสริมความงามเธอมีส่วนร่วมในการสร้างร่างกายสำหรับนางแบบและดารา 2011 เปิด La Natura Beaute เรารับฟังความกังวลของลูกค้าและการร้องขอและเรากำลังพยายามทำทรีทเม้นต์ที่นำเอาบุคลิกของแต่ละคนออกมา

  ●สมาคมแนะแนวและฝึกอบรมร้านเสริมสวยญี่ปุ่นทั้งหมดได้รับใบอนุญาตขั้นสูงด้านความงาม
  ●ผู้ประสานงาน JAA Aroma
  ●โรงเรียนเพื่อความสดชื่นและผ่อนคลาย
  ●สมาคมสุขภาพสมุนไพรจีนอโรมา
  ●อาจารย์ที่ได้รับการรับรองจาก Kampo Aroma Therapist College
  ● Holistic Kampo Aroma Association ที่ผ่านการรับรองอาจารย์ Kampo Aroma Treatment อาจารย์
  ● Croita Peel Certified Salon

กิจกรรม / ประกาศต่างๆ

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับร้านเสริมสวย La Nature Beaute ของชิบูย่า

เราได้โพสต์ข้อมูลแคมเปญและประกาศต่างๆ

ข้อมูลร้านเสริมสวย

เราจะแนะนำคุณไปยังข้อมูลการเข้าถึง

ภาพรวม

ชื่อร้าน

La Nature Beaute

ที่อยู่

5-chome, Maruyama-cho, Shibuya-ku, โตเกียว

หมายเลขโทรศัพท์ (โปรดใช้แบบฟอร์ม LINE หรืออีเมลสำหรับการจองและสอบถามข้อมูล)
03-5450-6611
เวลาทำการ

10:00 ~ 23:00 น.

วันหยุดประจำ

วันหยุดที่ไม่สม่ำเสมอ

 

เข้าถึง

ใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานี Shibuya และเดิน 1 นาทีจากสถานี Shinsen บนสาย Inokashira

เราจะแจ้งรายละเอียดที่อยู่ให้คุณทราบหลังจากยืนยันการจองแล้ว

 

เกี่ยวกับ La Nature Beaute

ร้านเสริมสวยชิบูย่ามีอัตราการทำซ้ำสูง

การดูแลร่างกายที่สถานเสริมความงามชิบูย่ามีชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้า

ร้านเสริมสวยทั้งหมดในชิบูย่าซึ่งประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมากได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราด้วยการรักษาคุณภาพสูงตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ เราจะปลดปล่อยความตึงเครียดและความเครียดของจิตใจและร่างกายส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองและดำเนินการรักษาที่คาดว่าจะมีผลในการล้างพิษและต่อต้านริ้วรอย มีเมนูการรักษาที่หลากหลายและเราขอแนะนำ Kampo Herbal Detox สำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงแก้ไขและแผนการปรับสภาพผิวสำหรับผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวที่ร่วงโรย
ร้านเสริมสวยโดยรวมในชิบูย่าซึ่งเป็นร้านทำขาประจำยังให้ความสำคัญกับการดูแลหลังคลอดและจัดทำแผนการรักษาสำหรับคุณแม่ที่มีลูกจนถึงชั้นประถมศึกษาเพื่อเอาชนะช่วงเวลาที่ร่างกายของพวกเขามีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงไป . การดูแลหลังคลอดมีให้บริการในการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่จะรับฟังข้อกังวลของคุณอย่างรอบคอบและเสนอแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ไม่สามารถไปที่ร้านเสริมสวยได้เนื่องจากเป็นการยากที่จะใช้เวลาสำหรับเมนูการรักษาอื่น ๆ เรากำลังรับทรีทเมนต์ในการเดินทางเพื่อธุรกิจดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะใช้มัน

สถานเสริมความงามชิบูย่ามีชื่อเสียงและประวัติที่มั่นคง

ร้านเสริมสวยทั้งหมดในโตเกียวได้สร้างความสำเร็จมากมายและได้รับความไว้วางใจอย่างมาก เรามีทรีตเมนต์มากมายเช่นการดูแลผิวหน้าเพื่อผิวสวยโดยใช้สมุนไพรและการนวดอโรม่าที่สามารถบรรเทาความตึงเครียดทางจิตใจและร่างกายและการรักษาทั้งหมดจะดำเนินการในขณะที่พิจารณาคำขอของลูกค้า เราได้รับความประทับใจมากมายเช่น "การปฏิบัติของพนักงานสุภาพ" และ "ผลที่ได้รับทันที" โปรดติดต่อเราก่อน
Total Beauty Salon ในชิบูย่ายังรับทำทรีตเมนต์ในการเดินทางเพื่อธุรกิจและบริการดูแลหลังคลอดสำหรับลูกค้าที่มีบุตรหลานจนถึงชั้นประถมศึกษาจะให้บริการเฉพาะในการเดินทางเพื่อทำธุรกิจเท่านั้น ขอแนะนำสำหรับผู้ที่มีปัญหาเนื่องจากความเหนื่อยล้าและความเครียดจากการเลี้ยงดูบุตรและแน่นอนว่าการดูแลต่อต้านริ้วรอยและการดูแลผิวหน้าก็มีอยู่ในแผนการดูแลมารดาเช่นกัน เราพยายามสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเสมอและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนการสร้างบอดี้ไลน์ที่สวยงามดังนั้นโปรดพิจารณาก่อน