สำหรับผู้เริ่มต้น

ร่างกายต่อต้านริ้วรอยและใบหน้าที่ร้านเสริมสวย Omotesando

ร้านเสริมสวย Omotesando ยังยอมรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ

ร้านเสริมสวย La Natura Beaute ใน Omotesando เสนอเมนูที่เหมาะกับสภาพร่างกายและความกังวลของคุณเช่นผู้ที่เหนื่อยล้าจากอาการปวดไหล่และปวดหลังการผ่อนคลายการปรับปรุงรัฐธรรมนูญการทำตัวให้ผอม ฯลฯ . ในหน้าเราเน้นการลอกผิวด้วยสมุนไพรที่ส่งเสริมการฟื้นฟูผิวที่สมบูรณ์และการดูแลผิวที่สวยงามที่นำไปสู่ผิวอ่อนเยาว์และผิวมัน

เรานำเสนอเมนูการรักษาหลากหลายที่เชี่ยวชาญในการต่อต้านริ้วรอยสำหรับร่างกายและใบหน้าและให้การรักษาอย่างระมัดระวังเพื่อตอบสนองความกังวลของลูกค้าแต่ละราย

La Natura Beaute จะทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อช่วยให้คุณรักษาสุขภาพและความงามของคุณโดยการรีเซ็ตร่างกายของคุณเป็นสิ่งที่ควรจะเป็น

ร้านนี้ยังเป็นร้านนวดและร้านเสริมสวยสำหรับผู้ที่ไม่ว่างและไม่สามารถไปที่ร้านทำแผนเกี่ยวกับความงามสำหรับคุณแม่ที่ไม่สามารถออกไปข้างนอกได้เพราะมีเด็กเล็ก ๆ เดินทางไปทำธุรกิจ มันเป็นบริการที่สะดวกและเป็นที่นิยมมากเพราะคุณสามารถพักผ่อนที่บ้านหรือโรงแรมของคุณ

โปรดเพลิดเพลินกับร้านเสริมความงามเต็มรูปแบบที่บ้านหรือโรงแรม (บริการเยี่ยมชม / การเดินทางเพื่อธุรกิจนี้สำหรับผู้หญิงและคู่รัก)

ร้านนี้สงวนไว้อย่างเต็มที่ สำหรับการจองและสอบถามข้อมูลโปรดใช้แบบฟอร์มเฉพาะหรือ LINE @

เยี่ยมชมสถานเสริมความงามทริปธุรกิจ

ร้านเสริมสวย Omotesando ยังยอมรับการเข้าชมและทริปธุรกิจ

เราสนับสนุนผู้ที่ไม่ว่างหรือมีเด็กเล็กที่ไม่สามารถออกไปข้างนอกได้

เมนูหลากหลาย

โปรดดูหน้าเมนูการรักษาของร้านเสริมสวยใน Omotesando

เมนูร้านเสริมสวย Omotesando Total

ความคิดเห็นของลูกค้า

เสียงจากลูกค้าได้รับการเผยแพร่

เสียงจากลูกค้าที่ใช้บริการกำลังถูกโพสต์

 • S (อายุ 29 ปี)

  2019/09/04

  ผิวเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน!

   

  ผิวเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน! ใบหน้าใหญ่ของฉันเล็กกว่าปกติ ผิวแข็งขึ้นนุ่มขึ้นและเห็นได้ชัดว่าดวงตาเปิดกว้างกว่าปกติ ฉันรู้สึกถึงผลที่เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่สิ่งที่ฉันพอใจมากที่สุดคือสามีของฉันพูดว่า "ฉันเปลี่ยนไป!" ในวันถัดไปต่างจากผิวปกติอย่างสิ้นเชิง ^^
  ฉันลองร้านเสริมสวยที่หลากหลาย แต่ฉันรู้ว่าผลที่ออกมานั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับบุคคลที่ทำการรักษา ฉันมีความสุขมากที่ได้ทำทรีทเม้นต์ที่เหมาะกับสภาพผิวและสภาพร่างกายของฉัน

  《 ช่วยบอกความประทับใจของคุณเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่คุณใช้ที่ร้านเสริมสวย "
  กลิ่นหอมมากจนฉันรู้สึกทึ่งกับกลิ่น

  โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณมีคะแนนหรือข้อเสนอแนะใด ๆ "
  ฉันรู้สึกว่าอาจมีความรู้ผิด ๆ มากมายในการแต่งหน้าขั้นพื้นฐานประจำวันของฉัน ดังนั้นฉันคิดว่าหลังจากกลับถึงบ้านฉันต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการรักษาตามปกติของฉัน นอกจากนี้ยังไม่มีประเด็นที่น่าเป็นห่วงเช่นวิธีการนวด♪ไม่มีประเด็นใดที่เฉพาะเจาะจง แต่ฉันมีความสุขมากถ้ามีเครื่องเป่าผม

นักบำบัดโรคเบื้องต้น

โปรดแจ้งให้เราทราบข้อกังวลของคุณ

พนักงานจะตอบสนองต่อคำขอของลูกค้า

 • นักบำบัดความงาม Kimi Goto

  เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจบริการที่ดีที่สุดและการรักษาที่ดีที่สุด

   

  ในปี 1998 เธอได้พบกับ“ Aiko Yamano Doronko Beauty” และเข้าสู่อุตสาหกรรมความงามอย่างจริงจัง แม้ว่าฉันจะเข้าสู่อุตสาหกรรมร้านเสริมสวย แต่ฉันก็แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับโลกที่ฉันจินตนาการ
  ในขณะที่ตอบคำถามด้วยตนเองซ้ำเขาสำรวจว่าการรักษาที่แท้จริงคืออะไรและความงามที่แท้จริงคืออะไร ในขณะที่เดินผ่านร้านเสริมสวยและได้รับอาชีพในฐานะช่างเสริมสวยเขาได้เรียนรู้เทคนิคการยั่วยุเพื่อรักษาและพัฒนาทักษะของเขา นอกจากนี้ในปี 2555 ฉันเริ่มสนใจการแพทย์แผนจีนโดยการประชุม“ กลิ่นหอมจีน” นอกจากนี้ในช่วงเวลานี้แม่ของฉันเสียชีวิตเมื่ออายุ 65 ปีและการแพทย์แผนจีนที่สมดุลก็รู้สึกใกล้เคียงกันมากและฉันก็รู้สึกสนใจใน“ การแพทย์แผนจีน” ซึ่งคำนึงถึงความมีค่าของชีวิตและจิตใจและร่างกายเป็นหนึ่งเดียว ฉันรู้สึกว่ามีอะไรมากมายที่ต้องเรียนรู้จาก "การแพทย์แผนจีน" เพื่อรักษาสุขภาพและความสวยงามทั้งทางร่างกายและจิตใจรวมถึงส่วนผิวเผินแล้วจึงศึกษาที่ไต้หวัน เมื่อทำงานกับสถานเสริมความงามเธอมีส่วนร่วมในการสร้างร่างกายสำหรับนางแบบและดารา 2011 เปิด La Natura Beaute เรารับฟังความกังวลของลูกค้าและการร้องขอและเรากำลังพยายามทำทรีทเม้นต์ที่นำเอาบุคลิกของแต่ละคนออกมา

  ●สมาคมแนะแนวและฝึกอบรมร้านเสริมสวยญี่ปุ่นทั้งหมดได้รับใบอนุญาตขั้นสูงด้านความงาม
  ●ผู้ประสานงาน JAA Aroma
  ●โรงเรียนเพื่อความสดชื่นและผ่อนคลาย
  ●สมาคมสุขภาพสมุนไพรจีนอโรมา
  ●อาจารย์ที่ได้รับการรับรองจาก Kampo Aroma Therapist College
  ● Holistic Kampo Aroma Association ที่ผ่านการรับรองอาจารย์ Kampo Aroma Treatment อาจารย์
  ● Croita Peel Certified Salon

เหตุการณ์และข่าวต่าง ๆ

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับร้านเสริมสวย La Natura Beaute ใน Omotesando

เสนอข้อมูลแคมเปญและการประกาศ

ข้อมูลร้านเสริมสวย

ข้อมูลการเข้าถึงโดยละเอียด

ย่อ

ชื่อร้าน

La Natura Beaute

ที่อยู่

Maria House 3-18-16 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-5450-6611
เวลาทำการ

11:00 〜 21:00

(การเดินทางเพื่อธุรกิจและการเข้าชมจนถึง 23:00 น.)

วันหยุดปกติ

วันอังคาร

 

ทางเข้า

ร้านเสริมสวยที่ Omotesando สะดวกต่อการเข้าถึงตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีที่ใกล้ที่สุดสามแห่ง

・ 10 นาทีจากสถานี JR Harajuku
・ 7 นาทีจาก Tokyo Metro Meiji Jingumae
・ 12 นาทีจาก Omotesando

แม้จะอยู่ในพื้นที่ที่วุ่นวายก็อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบใกล้กับย่านที่อยู่อาศัยอาคารมีร้านกาแฟบนชั้นหนึ่งและชั้นใต้ดินและชั้นสองเป็นร้านเสริมสวยรวมที่สามารถใช้สำหรับขนตาขยายและเล็บ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะรับมันก่อนและหลังการรักษาดังนั้นโปรดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียด

 

เกี่ยวกับ La Natura Beaute

ร้านเสริมสวยใน Omotesando มีอัตราการทำซ้ำสูง

การดูแลร่างกายในร้านเสริมสวยโอโมเตะซานโดะมีชื่อเสียงจากลูกค้า

สถานเสริมความงามหลายแห่งในโอโมเตะซานโดะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยการทำทรีทเม้นท์คุณภาพสูงตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ เราทำการรักษาที่สามารถปลดปล่อยความตึงเครียดและความเครียดของจิตใจและร่างกายส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองและคาดว่าผลของการดีท็อกซ์และต่อต้านริ้วรอย มีเมนูการรักษาที่หลากหลายและแนะนำให้ใช้ Kampo Herbal Detox สำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงรัฐธรรมนูญและแผนฟื้นฟูผิวหน้าสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงผิวที่มีอายุมากขึ้น
ร้านเสริมสวยรวมความงามซ้ำใน Omotesando ยังมุ่งเน้นไปที่การดูแลหลังคลอดบุตรและจัดทำแผนการรักษาสำหรับคุณแม่ที่มีลูกถึงโรงเรียนประถมเพื่อเอาชนะเวลาที่ร่างกายมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลง มันคือ การดูแลหลังคลอดบุตรสามารถจัดการในการเดินทางเพื่อธุรกิจได้ แต่พนักงานยินดีที่จะรับฟังข้อกังวลของคุณและเสนอแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้เราขอเสนอการรักษาสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดินทางไปที่ร้านโดยไม่ต้องใช้เวลากับเมนูการรักษาอื่น ๆ ดังนั้นโปรดใช้โดยไม่ลังเล

ร้านเสริมสวยในโอโมเทซานโดะมีความเชื่อมั่นและประวัติที่พิสูจน์แล้ว

ร้านเสริมสวยทั้งหมดในโตเกียวได้สร้างความสำเร็จมากมายและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นต์มากมายเช่นการดูแลผิวหน้าโดยใช้สมุนไพรเพื่อการฟื้นฟูผิวและการนวดอโรม่าที่สามารถบรรเทาความตึงเครียดทางจิตใจและร่างกาย เราได้รับความประทับใจที่น่าพอใจมากมายเช่น“ การรักษาของพนักงานนั้นสุภาพ” และ“ ฉันรู้สึกถึงผลกระทบทันที” ดังนั้นโปรดติดต่อเราก่อน
ร้านเสริมสวยรวมในโอโมเตะซานโดะยังรับการรักษาด้วยทริปธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลหลังคลอดบุตรสำหรับลูกค้าที่มีลูกถึงระดับประถมศึกษา ขอแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังทุกข์ทรมานจากความเหนื่อยล้าของการดูแลเด็กและความเครียดและแน่นอนแผนการดูแลคลอดบุตรยังมีการดูแลต่อต้านริ้วรอยและการดูแลผิวหน้า เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนการสร้างร่างกายที่สวยงาม